Thứ Tư, 17 tháng 6, 2009

KARAOKE THÁC LOẠN

Có một khoảng thời gian chúng ta liên tục bắt gặp những bài viết , bài báo …về những cuộc ăn chơi thâu đêm suốt sáng và trụy lạc tại các sàn nhảy , bar …. Và đồng hành với những cuộc ăn chơi đó là những vỉ thuốc lắc , hồng phiến , rượu mạnh …..

Sau khi bị các cơ quan , lực lượng có chức năng truy quét thì mức hoạt động của các động lắc này có vẻ đã giảm đi rất nhiều . Nhưng sự thật lại không phải như vậy !!!! Đúng theo như lời của dân “cắn” : ” ăn chơi mà sợ mưa rơi , mưa rơi ướt áo về nhà phơi” ….. đúng như vậy , với họ đã chơi là phải chơi hết thân hết mình , mất tụ điểm này ta lại tìm tụ điểm khác !!!

Vâng , “dân chơi và cách chơi” - 2 cụm từ luôn đi liền với nhau , chúng không bao giờ mất đi mà chỉ chuyển từ dạng này sang dạng khác !!! Không thác loạn được tại các vủ trường , bar …. họ lại kéo nhau vào karaoke để thác loạn !!!!!

Vẫn “uống” , vẫn “cắn” , với địa thế các phòng karaoke khá kín đáo cộng thêm các cái đầu được trui rèn bằng estacy họ nhanh chóng tìm ra thú vui mới !!! Đó là sex tại trận , tại chỗ !!!

Không đơn giản chỉ là sex , đó là những trò lố bịch , đồi trụy , bẩn thỉu nhất mà chúng ta đã từng thấy !!! ………..tắm bia , các màn biểu diễn ân ái của các đôi các cặp “lắc” , thậm chí cả gay và les !!!! Hơn thế nữa , sau khi tất cả đều phê như con tê tê , họ lại tiếp tục các thú chơi trụy lạc của mình bằng các màn trao đổi bạn tình !!!!

Người ta thường nói , các cuộc ăn chơi thì chỉ có đi cùng với các đại gia , nhưng sự thật vẫn có rất nhiều ngoại lệ . Xã hội đó - xã hội của thuốc , rượu , bia và sex , trong xã hội đó , thấp thoáng vẫn có sự tồn tại của các cánh đàn ông đã có gia đình , con cái hay các quí bà có chồng hay đi công tác , con học xa …… vẫn thấy đâu đó các bài báo về các động lắc có sự góp mặt của các sinh viên , học sinh các trường đại học , trung học phổ thông…..Những người đó họ không giàu có gì , chỉ là sự đua đòi , ăn theo bạn bè , người quen …. rồi dần dà cái dục tính sẵn có trong họ trỗi dậy và đưa đẩy họ đến với những cuộc chơi thâu đêm suốt sáng !!! Không ít sinh viên vì quen thói sống đó đã tự hiến thân xác mình đến với các “má mì” , các điểm môi giới mại dâm … để kiếm tiền ăn chơi !!!!!!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét