Chủ Nhật, 28 tháng 6, 2009

Icon9 đây mới là tổng hợp truyện tranh CF thứ thiệt nè

Hình này đã được thu nhỏ. Click vào đây để xem hình ảnh lớn. Kích thước ảnh gốc là 800x613.




Đây mới là bản gốc

Thứ Tư, 17 tháng 6, 2009

Thủy Top làm dạ tiệc trắng hoành tráng

- Đây sẽ là party với số lượng người tham gia khổng lồ, lên tới 3.000 người và Thủy Top sẽ mang tới điều bất ngờ cho khán giả trong một vai trò rất mới.
Thủy Top làm dạ tiệc trắng hoành tráng

- Nghe nói bạn chuẩn bị tổ chức một party lớn?

- Đúng vậy, đêm nhạc là sự hoà trộn của 4 chất nhạc dance, trance, house, hip hop đã được chúng tôi đầu tư rất tốn kém về hiệu ứng âm thanh, ánh sáng hứa hẹn sẽ mang lại những trải nghiệm thưởng thức âm nhạc mới dành cho khán giả.

- Đây không phải là chương trình đầu tiên bạn đóng vai trò BTC?

- Từ trước tới nay tôi đã đóng vai trò ban tổ chức khá nhiều các chương trình dành cho giới trẻ ví dụ như Chương trình dạ hội và gian hàng 88andlife festival 2005 tại nhà văn hoá quận Hai Bà Trưng, Cuộc thi trượt ván ca nhạc tạp kĩ BooSk8boardingday 2006 tại Vincom, gần đây nhất là chương trình Sensation Black 2007 tại Rice Bar - 18 Bùi Thị Xuân. Với lời mời của đơn vị tổ chức - công ty Boc event và công ty Jack Daniel’s, tôi đã đóng vai trò ban tổ chức lần nữa sau 2 năm vắng bóng. Lần này tôi và ê-kip phối hợp thực hiện cùng với đạo diễn hình ảnh Nguyễn Khải Anh tạo nên một chương trình nhạc dance Sensation White 2009 - đêm dạ tiệc trắng sẽ vô cùng hoành tráng.

Thủy Top làm dạ tiệc trắng hoành tráng

Poster quảng cáo của chương trình

- Ngoài việc là BTC của chương trình, Thuỷ còn đóng vai trò gì nữa?

- Tôi sẽ xuất hiện với một vai trò hoàn toàn mới và muốn làm các bạn bất ngờ, bởi vậy chúng tôi sẽ bật mí vào đêm nhạc Sensation White 2009, còn lúc này phải xin giữ bí mật chút chút.

- Party có những gì?

- Chương trình được hoà quyện bởi sự hoàn hảo về không gian, âm nhạc, ánh sáng với những tiết mục mới lạ của màn kết hợp nhạc cổ điển với dance, chơi nhạc cộng hưởng ánh sáng lazer, các màn lửa phụt lạ mắt trên nền nhạc của DJ hiphop số 1 Việt Nam Tuấn Kruise và DJ Hạnh Lee. Các điểm nhấn cho chương trình là tiết mục của nhạc sĩ Nguyễn Đức Cường, Tăng Nhật Tuệ, Danh hài Xuân Bắc - Tự Long, Thuỷ Top, Click click boom và màn trình diễn nhảy đẹp mắt của các dancer trong nhóm cuncuncrew của Big Toe…

Thủy Top làm dạ tiệc trắng hoành tráng

- Có điều gì đặc biệt khi tham gia party này?

- Đây sẽ là party với số lượng người tham gia khổng lồ lên tới 3000 người! Chương trình sẽ là một bản nhạc nghệ thuật màu trắng với mong muốn bất cứ một khán giả nào khi tham gia chương trình cũng sẽ là một nốt nhạc, đó chính bất cứ là ai khi tham gia cũng sẽ mặc đồ trắng tạo nên một không gian rất nghệ thuật.

- Bạn hi vọng party sẽ đem đến điều gì cho mọi người?

- Tôi hy vọng sẽ mang lại cho khán giả những trải niệm âm nhạc mới lạ với DJ Tuấn Kruise, Hạnh Lee. Những bản top hit của Nguyễn Đức Cường, Tăng Nhật Tuệ, Click click boom… Những điệu nhảy bốc lửa của những cô gái trong cuncuncrew Big Toe và với vở hài làm các bạn “ không thể dừng cười” của danh hài Xuân Bắc - Tự Long. Chúng tôi muốn tạo nên một chương trình chất lượng với đẳng cấp sensation để có thể làm hài lòng tất cả những khán giả khó tính nhất.

Thủy Top làm dạ tiệc trắng hoành tráng

Địa điểm: American Club - 21 Hai Bà Trưng - Hà Nội

Thời gian: 20 giờ ngày 26/6

Địa điểm bán vé: American Club - 21 Hai Bà Trưng - Hà Nội

hoặc hệ thống cửa hàng thời trang Boo: 84 Hàng Điếu - 38 Đê La Thành - 24D Tạ Hiền - 92B Đội Cấn - 113 Nam Cao

Liên hệ đặt vé: 0915218386 – 0977669956 - 0983820627 – 01226389275

Rose

Một teen đạt 5 điểm 10 tốt nghiệp THPT

Một teen đạt 5 điểm 10 tốt nghiệp THPT

Chiều 17/6, một số địa phương đầu tiên đã hoàn thành ghép điểm thi tốt nghiệp THPT và giáo dục thường xuyên. Tại Bắc Ninh có một thí sinh đạt 5 điểm 10 và 9,5 điểm cho môn văn.

Một teen đạt 5 điểm 10 tốt nghiệp THPT
Thí sinh xem lại bài tại kỳ thi tốt nghiệp 2009.

Thống kê ban đầu cho thấy, tỉ lệ đỗ tốt nghiệp năm nay ở nhiều nơi đều tăng so với năm 2008.

Bắc Ninh: Thủ khoa 5 điểm 10

Một học sinh lớp chuyên Anh của Trường THPT Chuyên tỉnh Bắc Ninh được xác định là thủ khoa kỳ thi tốt nghiệp THPT 2009 toàn tỉnh. Thí sinh này đạt 5 điểm 10 và điểm 9,5 cho môn Văn.

Kỳ thi tốt nghiệp năm nay, tỉ lệ đỗ của hệ THPT là 94,14%, cao hơn hẳn so với tỉ lệ đỗ lần 1 năm 2008 (78,6%) nhưng thấp hơn tổng 2 đợt thi năm trước (96,7%).

Với hệ GDTX, con số này là 67,14%.

Bà Nguyễn Thị Hương Trang, Phó Giám đốc Sở GD-ĐT cho biết, toàn tỉnh có 2 trường có tỉ lệ đỗ 100% là THPT Chuyên và THPT Lý Thái Tổ.

Trường có tỉ lệ đỗ thấp nhất là THPT Năng khiết Thể dục Thể thao, chỉ có 22 trên tổng số 30 thí sinh đỗ.

Hòa Bình: Tăng gần 14%

Năm nay, tỉnh Hòa Bình chứng kiến sự gia tăng mạnh về tỉ lệ đỗ tốt nghiệp THPT, đạt 80,5%, so với tổng tỉ lệ cả 2 đợt năm 2008 (66,53%).

Trong tổng số 8837 thí sinh trên toàn tỉnh, có 48 em đỗ tốt nghiệp loại giỏi, 435 em xếp loại khá.

Hệ GDTX chỉ có 915/1509 thí sinh đỗ, đạt tỷ lệ 60,63%, thấp hơn so với con số 74,92% sau 2 đợt thi năm ngoái. Trong đó chỉ có 3 thí sinh đỗ loại khá, còn lại xếp loại trung bình.

Điện Biên: Gần 100% HS Trường Dân tộc Nội trú đỗ tốt nghiệp

Tỉ lệ đỗ tốt nghiệp THPT của tỉnh Điện Biên năm 2009 không có biến động lớn so với năm trước, đạt mức 73,37%. Con số này của hệ GDTX là 28%, thấp hơn một chút so với năm 2008.

Trường THPT Dân tộc Nội trú giữ vị trí “á quân” về tỷ lệ đỗ tốt nghiệp THPT 2009 của tỉnh Điện Biên, đạt 98,36%. Vị trí “quán quân” thuộc về Trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn với 100% thí sinh thi đỗ.

Trái lại, một trường THPT toàn con em dân tộc ít người khác là THPT huyện Mường Nhé lại đứng cuối bảng về tỉ lệ đỗ tốt nghiệp, chỉ đạt 32,6%.

Ông Lê Văn Quý, GĐ Sở GD-ĐT Điện Biên cho biết: “Việc chấm chéo tự luận không ảnh hưởng nhiều tới kết quả thi vì điểm thi không chênh lệch so với năm trước nhiều. Đề thi năm nay phân hóa rõ nên điểm 10 khá nhiều mà điểm 1, 2 cũng không ít.”

Bạc Liêu: Tăng nhẹ

Phó Giám đốc Sở GD-ĐT Trác Văn Đây cho biết tỷ lệ đỗ tốt nghiệp THPT của tỉnh năm nay tăng 8,15%, đạt mức 72,8%. Trong tổng số 5089 thí sinh tên toàn tỉnh, có 22 em đỗ loại giỏi, 224 em đạt loại khá.

Cả tỉnh không có trường nào đạt tỉ lệ 100% HS đỗ tốt nghiệp.

Hệ GDTX cũng tăng nhẹ 4,64%, đạt tỉ lệ 12,42% và chỉ có 2 thí sinh đỗ loại khá.

Năm nay, Trung tâm GDTX huyện Hồng Dân chỉ có 7,07% thí sinh “vượt vũ môn”.

Nữ sinh 14 tuổi bị 'cướp tình'

Nữ sinh 14 tuổi bị 'cướp tình'


- Đi chơi đám cưới đã khuya mà chưa về nhà, Hồng được hai người bạn trai đưa vào nhà nghỉ. Ở đây, cô đã bị cưỡng đoạt.
Nữ sinh 14 tuổi bị "cướp tình"

Ngày 10/9/2008, Nguyễn Thị Hồng, sinh năm 1994 ở Tiên Dược, Sóc Sơn, Hà Nội đi đám cưới bạn ở cùng thôn. Khi dự đám cưới, Hồng đã quen với Đinh Văn Hạnh và Nguyễn Văn Hiếu là người cùng xã, họ hàng với người bạn của Hồng. Sau khi tiễn cô dâu về nhà chồng, Hiếu và Hạnh rủ Hồng đi chơi.

Tới khoảng 23h, Hồng nói với Hiếu là không dám về nhà, sợ bố mẹ mắng nên Hiếu và Hạnh rủ cô bé đi chơi tiếp. Hiếu đã chở Hạnh và Hồng đến một nhà nghỉ và thuê 2 phòng. Hiếu đã có gia đình nên ở một mình một phòng, còn Hạnh và Hồng ở cùng một phòng.

Hạnh đã gạ gẫm và được cô bé 14 tuổi đồng ý cho “yêu”. Sau đó, Hạnh đi sang phòng Hiếu hút thuốc và ngủ luôn tại đó, để cô bé Hồng ở lại ngủ một mình một phòng. Nửa đêm, Hiếu đã lén sang phòng Hồng, đòi “yêu" cô nữ sinh trung học cơ sở.

Nửa thức nửa ngủ, nhưng Hồng vẫn nhận ra người đang định làm "chuyện ấy" với mình không phải là Hạnh liện chống cự. Nhưng Hiếu dọa: “nằm im, công an đang kiểm tra” nên cô bé không dám ho he, để im cho Hiếu hãm hại. Sau khi thực hiện hành vi đồi bại với Hồng, Hiếu về phòng mình rồi đuổi Hạnh về ngủ với cô bé, coi như không có chuyện gì.

Sáng hôm sau, Hiếu chở Hạnh và Hồng về rồi đi vay tiền trả tiền nhà nghỉ. Hạnh không quên chở Hồng đến trường Trung học cơ sở xã để đi học tiếp.

Sự việc vỡ lở, công an huyện Sóc Sơn đã bắt Nguyễn Văn Hạnh, còn Nguyễn Văn Hiếu bỏ trốn. Gần một tháng sau Hiếu ra đầu thú.

Ngày 17/6, Tòa án nhân dân TP Hà Nội mở phiên tòa xét xử sơ thẩm bị cáo Đinh Văn Hạnh, sinh năm 1987 ở Tiên Dược, Sóc Sơn về tội giao cấu với trẻ em; bị cáo Nguyễn Văn Hiếu, sinh năm 1984 cùng thôn với Hạnh về tội hiếp dâm trẻ em.

Sau khi xem xét chứng cứ và lời khai của hai bị cáo, hội đồng xét xử tuyên phạt Hạnh 30 tháng tù, Hiếu 6 năm tù giam.

* Tên nạn nhân đã được thay đổi.

M.Phương

Kinh hoàng từ những sản phẩm của Trung Quốc

Sự Thật về "chim sẻ quay" đã được phơi bày


(Dân trí) - Vịt đực vừa nở được làm sạch lông, chặt vát mỏ, rạch màng chân cho giống chân chim sẻ, nhúng “nước” để bảo quản cho vịt được tươi lâu trong nhiều tháng rồi quẳng vào ngăn lạnh của tủ bảo ôn. Biết cách bảo quản và tẩm ướp, vịt loại nào khách cũng khen ngon!.

1
Minh oan” cho chim sẻ

Hàng nghìn con “chim sẻ quay” bốc mùi hôi tanh nằm lăn lóc trong chậu, ruồi bay nhập nhằng quanh miệng chậu, những thứ nước vàng rỉ ra... Đó là những hình ảnh phóng viên Dân trí ghi lại được khi thâm nhập đường dây kinh doanh “chim sẻ quay” đang khá rầm rộ hiện nay ở Hà Nội.

“Đầu nậu Hòa” - nhà ở ngã 3 Ngọc Hồi (huyện Thanh Trì, Hà Nội), một trong những đầu mối buôn bán dòng vịt đực “đội lốt” chim sẻ quay lớn nhất tại miền Bắc - được chúng tôi tìm đến đặt hàng. Hòa khẳng định: “Làm gì có chim sẻ nào rẻ đến mức 2 nghìn đồng một con, mà bói đâu ra lắm chim sẻ thế. Làm ăn với nhau cứ nói thẳng, chim sẻ quay chính là vịt đực mới nở đem làm thịt liền”.

Hòa cho biết những chú vịt đực này được các nhà chăn nuôi dùng “công nghệ soi” phát hiện ra từ khi còn trong trứng. Khi vừa nở ra ngay lập tức được đem làm sạch lông, sau đó nhúng xuống “nước” (có thể là một loại hóa chất bảo quản cho thực phẩm tươi lâu, nhưng Hòa không tiết lộ vì giữ ngón nghề làm ăn - PV) để bảo quản cho vịt được tươi lâu trong vòng nhiều tháng.

Sau khi làm thịt xong, tất cả những chú vịt này được chặt vát mỏ; cắt, rạch các màng ở chân sao cho khách hàng tiêu dùng nhìn giống chim sẻ và quẳng vào các ngăn lạnh của tủ bảo ôn.

ách giờ bán hàng khoảng vài tiếng đồng hồ thì đem bỏ thứ vịt này ra khỏi ngăn lạnh cho tan hết đá đóng băng rồi đem đi ướp tẩm gia vị, chao qua một lớp dầu rán, rồi tiếp tục nướng qua than hồng và bán cho khách với giá 2 nghìn đồng/1con.

2

Vịt đực được chặt vát mỏ "hóa trang" thành chim sẻ

Theo Hòa, hiện nay loại vịt đực này có hai nguồn gốc xuất xứ, một là được nhập về từ Trung Quốc, hai là vịt đực tại Việt Nam 100%.

Điểm khác biệt giữa hàng Trung Quốc và hàng Việt Nam là: hàng Trung Quốc nhập về Việt Nam thì toàn bộ vịt đực đã được chặt đầu sẵn vì lí do, nếu không chặt đầu thì mắt của vịt dễ bị thối, toàn bộ con vịt sẽ nhanh chóng bị phân hủy. Còn vịt Việt Nam vẫn còn nguyên cả đầu, do xuất xưởng đến đâu là tiêu thụ hết đến đó. Nhưng hàng Việt Nam, khi vịt vừa nở là phải thịt ngay và nhúng qua “nước”. Nếu không thì toàn bộ con vịt sẽ bị teo lại chỉ bằng ngón tay và sẽ rất nhanh hỏng.

Công nghệ ướp tẩm và cách “né” cơ quan chức năng

Hòa cho biết, tháng 8 tới là tháng vịt trong giai đoạn thôi ấp trứng nên hàng rất khan hiếm. Ngay từ bây giờ nhà Hòa đã phải tích trữ vịt chật cứng 4 tủ bảo ôn.

Hòa khoe, riêng vịt đực được vợ chồng anh sơ chế bán cho các nhà hàng và chuyển về một số tỉnh lẻ như Hải Phòng, Vĩnh Phúc hàng ngày đã lên đến hàng nghìn con.

Hàng nghìn con vịt đực hôi rình, tanh ngòm mà chúng tôi mới nhìn đã muốn nôn ọe, nhưng khi qua công nghệ ướp tẩm của Hòa, tất cả lại thơm lừng.

Khi chúng tôi đặt vấn đề mua khoảng nghìn con vịt đực về bán thử, vợ chồng Hòa mừng ra mặt và ngay lập tức ra giá. Nếu mua vịt sống nguyên thì giá 1.200 đồng/con, vịt tẩm ướp sẵn và chao qua hai lớp dầu có giá 1.500 đồng/con.

Hòa dạy chúng tôi, muốn có “chim sẻ quay” thơm, ngon, “bổ” thì khâu ướp tẩm là quyết định. Trước khi ướp tẩm phải dùng tay bóp cho vịt ra hết nước để khi đổ vịt vào chảo dầu rán sẽ không bị dầu bắn, vịt cũng sẽ không bị nổ đầu; sau đó nêm gia vị, nước mắm, hồ tiêu, hồi, quế.

Trong bụng vịt thì nhồi lá chanh, củ sả băm nhỏ để khoảng 15-30 phút cho tất cả gia vị ngấm vào vịt rồi đổ vịt vào chảo dầu đang sôi chao qua hai lượt, vớt ra, để nguội. Tẩm ướp, chế biến đúng quy trình như vậy thì vịt có ôi, thiu đến đâu, sau khi nướng lên cũng thơm và giòn “ngon hết biết”.

Hòa dặn chúng tôi phải mua loại dầu thật rẻ để rán, nếu xài dầu ngon thì tiền vịt không bằng tiền dầu, lỗ vốn là cái chắc.

4

Hòa cho biết, những chú vịt này sau khi được nhúng "nước" có thể để trong tủ bảo ôn hàng chục tháng, mang ra bán cho khách hàng vẫn khen ngon.

Thời gian qua, khi thực hiện bài viết phản ánh về đề tài này tại đường Hoàng Hoa Thám (Hà Nội), chúng tôi để ý các quầy bán “chim sẻ quay” liên tục bị các cơ quan chức năng làm nhiệm vụ trật tự dẹp đuổi, nhưng vợ chồng Hòa luôn né được những đợt truy quét đó.

Hòa tiết lộ hồi đầu mới kinh doanh anh cũng liên tục bị thu đồ nghề, bị dẹp đuổi, nhưng chỉ qua vài tiếp xúc với một số người thì mọi chuyện lại suôn sẻ bởi Hòa luôn nắm được giờ của lực lượng đi tuần.

Hòa mách nước: mang hàng ra bán thì đem ít một ra bày bán thôi, số hàng còn lại giấu vào nơi khác để nếu có bị thu thì vẫn còn hàng bán tiếp; chứ mang hết ra mà bị tóm sạch là “treo niêu”.
Một số hình ảnh về món vịt đực quay:

6

Vịt đực không kiểm dịch, không nguồn gốc xuất xứ được sơ chế dưới mác "chim sẻ quay" để bán cho khách hàng

7
9

Hàng trăm con vịt đực được bỏ ra khỏi tủ bảo ôn vẫn còn đóng bánh

33

Những chú vịt đực này, sau nhiều ngày (hoặc nhiều tháng) đóng băng trong tủ bảo ôn, được đem ra ướp tẩm gia vị rồi bán cho khách hàng.

Chiều 11/6, trao đổi với phóng viên Dân trí, ông Nguyễn Văn Đức, Phó Chi cục trưởng Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Hà Nội cho biết, mặt hàng chim quay hay vịt quay đều không phải là mặt hàng cấm bán. Tuy nhiên, sau khi có thông tin trên báo chí về việc các điểm bán rong trên một số tuyến phố kinh doanh mặt hàng chim sẻ quay, nhưng thực chất là vịt bao tử, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Hà Nội đã tiến hành kiểm tra.

Mới đây, Chi cục đã đi kiểm tra một loạt dọc các phố đường Bưởi, Hoàng Hoa Thám… nhưng không thấy hàng nào bán. Theo ông Đức, có lẽ khi báo chí vào cuộc, người kinh doanh bị “đánh động” nên đã kinh doanh kín đáo hơn.

Chi cục cũng đã lấy một số mẫu chim sẻ quay để xét nghiệm xem có chất phẩm màu và chất bảo quản hay không; khoảng 1 tuần nữa sẽ có kết quả xét nghiệm.

Trước mắt, Chi cục đã chỉ đạo các quận, huyện giám sát cơ sở kinh doanh thực phẩm nói chung, trong đó có mặt hàng chim quay, vịt quay. Nếu cơ sở không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, bán chim sẻ, vịt quay là đồ ăn chín mà không có phương tiện che đậy đạt tiêu chuẩn thì sẽ phải đình chỉ kinh doanh.

Còn về nguồn hàng “chim sẻ quay”, theo ông Đỗ Phú Sơn, Phó Chi cục trưởng Chi cục Thú y Hà Nội, hiện vẫn chưa thể xác định “chim sẻ quay” là vịt hay gà con vì khi được nướng chín, cắt mỏ, cắt chân thì việc phân biệt giữa hai loài gia cầm này không dễ dàng.

Tuy nhiên, theo ông Sơn, dù là gà hay vịt bao tử, nếu xác định được nguồn gốc, được ấp nở từ đàn gà, vịt đã được tiêm phòng, kiểm dịch, được ấp nở theo đúng quy trình thì vẫn là nguồn thực phẩm an toàn, được phép lưu thông trên thị trường.

“Vì vịt sinh ra từ ngày tuổi 21 đến 28 sẽ được tiêm phòng. Thực tế tại nước ta, vịt thường được tiêm vắc xin phòng bệnh khi được 25 ngày tuổi. Vì vậy, nếu vịt bao tử, vịt ít ngày tuổi mà được ấp trứng từ đàn vịt mẹ đã tiêm phòng coi như đảm bảo về kiểm dịch, còn nếu từ đàn vịt chưa được tiêm phòng thì sẽ là gia cầm chưa được kiểm dịch”, ông Trần Mạnh Giang, Chi cục trưởng Chi cục Thú y Hà Nội giải thích.

Ông Sơn cho biết thêm, hiện tại huyện Phú Xuyên (Hà Nội) có hơn 100 cơ sở ấp nở trứng gia cầm đều được cán bộ thú y kiểm tra, giám sát thường xuyên. Còn tại các địa phương khác, ở mỗi xã đều có cán bộ thú y nên việc giám sát rất chặt chẽ.

Ông Trần Mạnh Giang cho biết thêm, thời gian gần đây, Chi cục Thú y Hà Nội đã phát hiện nhiều gà, vịt từ 1-2 ngày tuổi đến gà vịt lớn hơn từ Trung Quốc nhập lậu vào Việt Nam. Tất cả số gà, vịt được phát hiện này đều đã bị tiêu huỷ vì không rõ nguồn gốc, không được kiểm dịch. (Hồng Hải)

Theo DanTri


Hãy gửi thông điệp này tới càng nhiều người càng tốt


Dây buộc tóc Trung Quốc được làm từ gì ?


Những cái dây buộc tóc này được làm bằng "bao cao su" đã qua sử dụng.










Hãy cẩn thận vì bạn có thể nhiễm AIDS

Kinh hoàng gà chết từ Trung Quốc đưa sang Việt Nam

Sáng sớm thức dậy, phi xe đi......

sáng sớm

Gõ cửa từng nhà....

gõ cửa

Có gà chết bán không??

Bán gà chết

mang về tập kết ở sân nhà

Gà tập kết

Chất vào đấy....

tk

Gà gật ngủ ngủ bên cạnh những con đã chết

gà ngủ gật

Rồi về vặt lông Tập thể

làm ga
Có mấy người làm cho nhanh
kinh quá
Xong rồi vát ra một góc nhuộm màu
nhuộm
Nhớ tẩm ướp trước khi tẩm màu, chim gà vịt làm tát
nhuộm gà
Nướng,,xong ồi quảng ra đất

thành phẩm gà
Tranh thủ thì làm những con khác bên cạnh đống gà thành phẩm
gà quay thành phẩm
Ngon không Viêt Nam ơi....măm măm nào CryCryCryCryCryCryCryCryCryCryCryCryCryCry

gà thành phẩm cho người Việt Nam ăn